​ 

นาสินทวีทรัพย์ คอนสตรัคชั่น รับสร้างบ้าน
ราคามิตรภาพ คุณภาพระดับเซียน


แนวคิดการก่อตั้ง บริษัท ธนาสินทวีทรัพย์ คอนสตรัคชั่น จำกัด
นาสินทวีทรัพย์ คอนสตรัคชั่น ถือกำเนิดขึ้นจากแนวคิดที่ต้องการสร้างบ้านที่มีคุณภาพ แก่ผู้อยากได้บ้านคุณภาพ ดีไซน์สวยงาม สร้างเสร็จตามกำหนด ในราคามาตรฐาน ภายใต้นโยบายและการดำเนินงานตามปรัญชา “ราคามิตรภาพ คุณภาพระดับเซียน”  สร้างบ้านคุณภาพ ในราคาที่คุณพอใจ

แบบบ้านของเรา นอกจากตอบโจทย์ความต้องการและรสนิยมของลูกค้า ด้วยแบบบ้านมาตรฐานดีไซน์ทันสมัย บริษัทยังคงมุ่งมั่นสานฝันและเติมเต็มทุกจินตนาการของลูกค้า ด้วยการออกแบบบ้านตามความต้องการของลูกค้า ที่ให้ความสำคัญและใส่ใจทั้งในเรื่องของเทรนด์และดีไซน์ ที่ผสานความทันสมัยและความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

บริษัท ธนาสินทวีทรัพย์ คอนสตรัคชั่น  มีการควบคุมการก่อสร้างอย่างเป็นระบบ ให้งานมีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อให้บ้าน มั่นคง แข็งแรง สามารถก่อสร้างบ้านได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว พร้อมรับประกันโครงสร้างบ้าน

บริษัท ธนาสินทวีทรัพย์ คอนสตรัคชั่น ตระหนักถึงความสำคัญให้ลูกค้ารับการบริการที่ดี และได้พักอาศัยในบ้านที่สวยงามและมีคุณภาพ อีกทั้งยังรวมไปถึงการให้ความสนใจในเรื่องทิศทางของตัวบ้าน การรับแสงแดด เพื่อให้บ้านนั้นอยู่ได้เย็นสบายไม่ร้อน เพราะความสุขและคุณภาพชีวิตที่ดีของลูกค้าย่อมหมายถึงความภาคภูมิใจของเรา

©Copyright TANASINTAWEESUB Company limited, 2016. All rights reserved.